“Đời vẽ tôi tên mục đồng, rồi vẽ thêm con ngựa hồng, từ đó tôi nguyện suốt đời rong chơi” –  Mai Thanh Nga

mtn11901@yahoo.com

http://www.facebook.com/apanong

Hola, drop me a message if you visit this page, s’il vous plait, grazie :).

31 thoughts on “About

 1. I came across your page as I was wandering around my friends’ facebook, clicked on yours and saw the link in your fb info page. Just put this down here to say it’s nice reading your entries. I’m coming to Switzerland this September for my Master course and am pretty excited about the trips around Europe that I’m gonna take. I’m thinking of printing some of your entries and bringing them along during the trips.

  Again, il est gentil à vous connaître! (Excuse my French!! :D)

 2. so glad to receive a msg from you :D. plz enjoy Europe as much as u can. maybe I will leave Europe soon, so enjoy on my behalf as well :D. Feel free to use my entries if they might be helpful. it’s my honor 😀

 3. Thỉnh thoảng mình lại có đi qua những cái trang web thú vị — Lần này qua web của Giang, thật ra cũng là một bạn viết tốt mà mình vô cùng là ngưỡng mộ.

  Nhưng phải nói rất là hiếm hoi khi mà gặp được một bạn dân kĩ thuật mà mê viết lách và viết hay như thế này. Mong bạn tiếp tục làm kẻ rong chơi giữa đời hok bị ốm nữa đệ có thệ tiếp tục cho ra lò những thứ quái dị để mình được tiếp tục thưởng thức.

  Chào thân ái và quyết thắng.

 4. “Đời vẽ tôi tên mục đồng, rồi vẽ thêm con ngựa hồng, từ đó tôi nguyện suốt đời rong chơi” mình nghĩ là “Đời vẽ tôi tên mục đồng, rồi vẽ thêm con ngựa hồng, từ đó tôi nguyện suốt đời chơi rong” thì mới vần chứ nhị! Hân hạnh làm quen, rất ngưỡng mộ cách viết của bạn 😀

 5. Em chào chị. Em đã đọc đi đọc lại rất nhiều lần blog của chị. Thực sự cách viết của chị làm e ấn tượng. Em hi vọng sẽ được đọc nhiều, nhiều, thật nhiều entry khác của chị. Hãy cứ là mục đồng cưỡi chú ngựa hồng rong chơi để rồi ngồi ghi lại những khoảnh khắc bằng những entry ấn tượng như thế này chị nhé.

 6. Bạn viết hay quá, rất nữ tính và rất tình cảm ;). Chúng mình cùng chung sở thích đam mê xê dịch. Tớ tớ nhỏ đã ham mê Ai Cập và xác ướp. Đọc những bài viết về AI Cập của bạn rất khoái í. Nice to meet you

 7. Hôm nay tình cờ ghé ngang nhà Nga, và mãi không rời đi được…có lẽ là do cái duyên dáng của Nga níu chân người. Nói thế nào nhỉ, đọc Nga cảm nhận được sau từng câu chữ cô gái nhạy cảm, à fleur de peau …Mình cũng là 1 kẻ rong chơi, rất vui được làm quen với bạn!

 8. Lovely blog, the Ireland’s posts are uber inspiring. Looks like I should distance myself from the fear of James Joyce and seriously think about traveling to Ireland and GB, for that matter.

 9. Cám ơn MTN nhiều, trong các bài viết của N tớ dường như nhìn thấy những suy nghĩ, đắn đo của chính mình.
  Tớ cũng rất khâm phục N vì cái cách nhìn cs – 1 cách k phù phiếm bâng quơ.

 10. Những bài viết rất thú vị. Đúng như mình đoán, bạn đang “chộn rộn xứ người” 😀
  Sao bạn ko mở follow via mail, dễ theo dõi hơn đối với những ai ko dùng wp và đối với người ít vào reader đọc như mình.
  Cám ơn bạn và blog.

 11. Chị ơi, em xem facebook của chị cũng khá lâu rồi. Em rất rất thích các album ảnh và các bức tranh chị vẽ, nhất là ảnh và tranh về nước Ý. Đên hôm nay xem phần About Me thì mới thấy link dẫn về blog này. Phải chi em biết sớm hơn. Em mong được đến Ý lắm. Em cám ơn chị đã viết nhiều bài hay như vậy. Em xin phép add friend fb chị nhé.

 12. Em có cuộc sống thật thú vị và một tuổi trẻ đầy ắp những kỉ niệm, ngưỡng mộ em.

 13. Mình đã bỏ công gần một tuần để đọc gần hết cái Blog này của Nga. Viết hay quá, theo lối xê dịch và lãng mạn. Đọc khá lôi cuối và gợi nhiều cảm xúc.

 14. Lúc search về Doppelganger thì mình (hay nên xưng là em nhỉ) thông qua cái link hiện bên Google có ghé vào đây :D~ Đọc xong blog gợi cho mình nhiều suy nghĩ đến nỗi phải viết ra một cái note dài thật dài…
  Nói chung mình ngưỡng mộ mấy bạn có cơ hội (và dũng cảm nắm bắt cơ hội) để đi nhiều nơi lắm ấy. Cuộc sống của mình lúc bên Việt Nam quanh đi quẩn lại chỉ có đi đến trường, đi học thêm, đi mua sách, đi ăn sáng, đi tới nhà họ hàng, đi ra đầu hẻm đổ rác =))) chấm hết.
  Mình đã tự hứa là nếu có thể thì nhất định phải đi Nhật, đi tới cái đất nước mà mình mơ tưởng cả n năm nay, để khi hết khả năng long nhong rồi sẽ không phải thốt lên “Đòe mòe ước gì lúc trước làm liều đi Nhật một lần.”
  Blog này cho mình thêm chút động lực để thử đi, và dù chỉ là một chút thôi, mình cũng cảm ơn nhiều lắm.
  Chúc bạn, ba mẹ bạn, chồng bạn và bé Ban Mai luôn khỏe mạnh :D~

 15. Hi there to every one, for the reason that I am truly eager of reading this blog’s post to
  be updated on a regular basis. It consists of nice information.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s